Công ty TNHH Địa chất và Môi trường Bình Thuận

Về chúng tôi

ĐỊA CHẤT & MÔI TRƯỜNG BÌNH THUẬN

KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT
Công ty có đội ngũ cán bộ, công nhân viên, kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm chuyên phục vụ thi công nhiều công trình lớn nhỏ trong cả nước.

Phương châm “khách hàng là trên hết” luôn nhắc nhở chúng tôi không ngừng hoàn thiện nhằm đem đến khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất, Xây dựng một phong cách chuyên nghiệp, phục vụ mọi nhu cầu đối tác và khách hàng...
Xem chi tiết
Công ty của chúng tôi không ngừng phát triển, cùng với cán bộ quản lý và đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường như: ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Khoa học tự nhiên TPHCM, ĐH Tài nguyên và Môi trường ..vv.

Công ty TNHH Địa chất và Môi trường Bình Thuận được UBND tỉnh Bình Thuận cấp Giấy Chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp số 3401042813 do Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Thuận cấp lần đầu ngày 29/01/2013, thay đổi lần 07 ngày 20/08/2018. 

Lĩnh vực hoạt động chính là tư vấn về địa chất mỏ khoáng sản, môi trường và tài nguyên nước, bao gồm các dịch vụ:

- Lập hồ sơ xin cấp Giấy phép thăm dò, đánh giá trữ lượng mỏ khoáng sản, Thiết kế khai thác mỏ, lập dự án đầu tư mỏ và các thủ tục khác đến khi được cơ quan chức năng cấp Giấy phép khai thác khoáng sản.

- Khảo sát địa hình, địa chất công trình xây dựng.

- Đo đạc, lập bản đồ địa chính.

- Thiết kế, thẩm tra thiết kế công trình công nghiệp (khai thác và chế biến mỏ khoáng sản).

- Lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường cho các loại hình dự án như dự án khai thác mỏ khoáng sản, du lịch, khu dân cư, khu công nghiệp, các nhà máy…

- Lập hồ sơ xin cấp Giấy phép khai thác nước mặt, nước dưới đất.

Với kinh nghiệm được tích lũy cùng đội ngũ tư vấn viên năng động, làm việc nghiêm túc, từ khi thành lập đến nay Công ty đã tư vấn giúp cho nhiều Doanh nghiệp tỉnh nhà hoàn tất hồ sơ pháp lý và đi vào hoạt động ổn định. Bên cạnh đó, Công ty luôn luôn là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư và nhận được sự tin tưởng, hợp tác từ nhiều đơn vị chủ đầu tư có uy tín lớn của tỉnh nhà như: Công ty Cổ phần Rạng Đông, Công ty Cổ phần Tàzon, Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng và Khoáng sản Bình Thuận, Công ty TNHH Sao Mai, Công ty TNHH San lấp Sơn Thắng, Công ty TNHH Nguyên Bình, Công ty TNHH Phương Linh, Công ty Cổ phần Cát Nam Bình Thuận, Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Sài Gòn – Mũi Né, Công ty Đại Kim Sơn, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hồng Gia, Công ty Cổ phần Mỹ Khánh, Công ty Tín Thành…

 

Là một Công ty của tỉnh nhà, để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Công ty TNHH Địa chất và Môi trường Bình Thuận đã không ngừng nâng cao năng lực hoạt động, chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của Quý Doanh nghiệp.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin giúp cho Quý Doanh nghiệp nhanh chóng hoàn tất các thủ tục pháp lý để đưa dự án vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng hợp tác!

 

Công ty TNHH Địa chất và Môi trường Bình Thuận

Công ty TNHH Địa chất và Môi trường Bình Thuận

Công ty TNHH Địa chất và Môi trường Bình Thuận